ถ้าพูดเรื่องควยใหญ่ควยยาวไม่มีใครที่จะสู้ควยผมได้หรอกครับ ยาว 9 นิ้วเลยทีเดียว สาวสาวคนไหนโดนเข้าไปแล้วต้องร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยละครับ จนข่าวเรื่องควยใหญ่ยาวของผมได้แพร่กระจายไปถึงหูสาวแก่แม่ม่ายทั้งหลาย จนอยากจะลองของจริงๆ มีสาวใหญ่คนหนึ่งครับ ชื่อพี่น้อย แกเป็นม่ายครับ อยากจะลองของใหญ่ผม จึงทำทีมาสนิทสนมกับผมบางครั้งก็มาช่วยผมทำงานที่บ้านครับ ผมเป็นโสดครับ มีอยู่ครั้งหนึ่งผมเดินทางไปทำสวน พี่น้อยร่างอวบ บอกว่าขอไปช่วยด้วยคนได้ไหม ผมบอกว่า”มันหนักนะพี่ ร้อนด้วย” ไม่เป็นไรพี่ยอม

ผมจำเป็นต้องเอากับข้าวไปเผื่อพี่น้อยอีกครับ ผมเอามอเตอร์ไปครับ พี่น้อยรีบวิ่งกระโดดขึ้นมอเตอร์ผมเลยครับ ระยะทางไปประมาณ 5 กิโลทางไม่ค่อยดีครับ แกกอดเอวผมแน่เลยครับ เอานมสองเต้ามาเบียดผมตลอดทางเพื่อให้ควยผมแข็ง  ผมพยายามควบคุมอารมณ์ไว้ครับ จากนั้นก็ให้พี่น้อยถางหญ้าครับ แกใส่กางเกงวอร์มฟิตมากเวลาที่แกก้มลงทำให้เห็นง่ามก้นแกเป็นร่องเลยครับ ผมเงี่ยนมากเมื่อเห็น ยิ่งกว่าผมดูหนังโป๊อีกครับ ผมมองจนทนไม่ไหว

รู้แล้วว่าพี่น้อยมาช่วยผมต้องการเย็ดกับผมครับ อยากลองควยใหญ่ยาวของผม ได้ลองแน่ๆครับพี่น้อย แกก้มหน้าทำงาน ผมจึงถอดกางเกงออกควยแข็งยาวใหญ่ชี้โด่ไปทางแกครับ จากนั้นก็เอาควยถูไถที่ร้องแกทางด้านหลัง พี่น้อยแกสะดุ้งหันมาเจอควยผมทันที แกตกตะลึงในความใหญ่ยาวมากผมเลยเอาควยให้แกดูอย่างจะจะ แกเอามือมาจับมันรูดไปมา จนผมเสียวไปหมดเลยครับผมบอกกับพี่น้อยว่า เราไปเล่นเสียวกันที่กระท่อมดีไหม

จากนั้นผมกับพี่น้อยพากันเข้าไปในกระท่อม พี่น้อยแก้ผ้าออกหมดเลยครับ ของพี่น้อยก็ไม่ใช่เล็กๆนะครับ ใหญ่มากมีขนนิดเดียว พี่น้อยแกคงเงี่ยนมากอยากให้ผมเจอควยผมมานานแล้ว จึงบอกให้ผมนอนหงายแกจะขึ้นขย่มเองมันสะใจดี จากนั้นผมก็นอนลงตามที่แกบอกครับพี่น้อยเอามือแหวกหีแกอ้าออกครับ จับควยผมจ่อเข้ารูทันที เข้าไปได้ครับ เพราะแกผ่านควยมาแล้ว พี่น้อยลงไปจนมิดแล้วขยับขึ้นขยับลง แกร้องครางออกอย่างเสียวซ่านเลยครับ ยิ่งกว่าเสียงในหนังโป๊อีกครับ ผมเด้งรับแกยิ่งขย่มอย่างเร็วถี่ยิบจนเสร็จ ผมกับพี่น้อยวันนั้นเย่อกันไป 3 รอบ สนุกมากเลย