มีเรื่องเสียวอยู่เรื่องหนึ่งครับ ที่ผมได้เก็บเป็นความลับมานานแล้ว 30 กว่าครับ ปัจจุบันนี้น้องสาวเพื่อนยังอยู่เป็นโสดครับ ผมกับเพื่อนคบกันมาตั้งแต่เกิดครับ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อปี2531 ตอนนั้นผมอายุ 20 ปีครับ เพื่อนก็อายุเท่ากัน มันมีน้องสาวคนหนึ่งครับ อายุ 8 ขวบ ผมมักจะไปดูทีวีที่บ้านเพื่อนทุกคืน สมัยนั้นหนังโป๊ไม่ค่อยมีให้ดูครับ และได้นอนค้างที่บ้านเพื่อนด้วยครับ คืนนั้นก็เหมือนกันครับ ผมก็ได้ไปดูหนังจีนที่บ้านเพื่อนตอนนั้นติดหนังจีนเป็นอย่างมากเลยครับ

พ่อแม่เพื่อนนอนดูทีวีอยู่ที่ชั้นล่างเนื่องจากบ้านมีสองชั้นครับ ผมคืนนั้นรู้สึกง่วงมากจึงบอกเพื่อนว่าจะขึ้นไปนอนข้างบนก่อนนะคืนนี้ไม่รู้เป็นอะไรรู้สึกง่วงนอนมาก เพื่อนบอกว่าไม่เป็นไรไปนอนก่อนเถอะ จากนั้นผมก็เดินขึ้นบันไดไปที่ห้องนอนเพื่อนอีกห้องในขณะที่เดินผ่านห้องพ่อแม่เพื่อนก็เห็นน้องสาวเพื่อนนอนหลับอยู่ครับ น้องสาวเพื่อนนอนหงายใส่กระโปรงนอนซนมากกรโปรงถลกขึ้นไปกองที่หน้าท้อง ผมเสียวมากยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีก

น้องสาวเพื่อนกางเกงในก็ไม่ได้ใส่ทำให้เห็นหีโหนกนูนสองกลีบแนบสนิทอย่างชัดเจนเพราะไฟสว่างจ้า ผมหยุดยืนมองด้วยความตื่นเต้นบวกกับตอนนั้นเป็นหนุ่มอย่างเต็มที่ ผมถึงกับควยแข็งเลยครับ เมื่อเห็นหีน้องสาวเพื่อนอย่างจะจะ ผมเดินเข้าไปในห้องหันไปหันมาไม่ใครเห็นทุกคนนอนดูทีวีอยู่ข้างล่างผมเข้าไปเอามือลูบแล้วแหวกหีน้องสาวเพื่อนเล่นอย่างกลัดมันส์ ผมถ่างขาน้องสาวเพื่อนออกเบาๆกลัวน้องสาวเพื่อนตื่นขึ้นมาครับ  ผมแหวกดูหีน้องสาวเพื่อนจนเห็นเม็ดเสียวแดงๆเล็กๆ ผมลองเอานิ้วเขี่ยดูเบาๆ เสียงหายใจน้องสาวเพื่อนถี่ขึ้นครับผมทนไม่ไหวแล้ว รีบรูดซิปกางเกงตัวเองเอาควยถูไถที่เนินหีน้องสาวเพื่อนอย่างหื่นกระหาย มันเสียวมากครับ

ผมแหวกหีน้องสาวเพื่อนออกเอาควยถูที่เม็ดเสียวลากขึ้นตามร่อง ความรู้สึกตอนนั้นมันทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นเป็นอย่างมากครับ จนทำให้ผมรู้สึกเสียวมากน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาปรี๊ดๆๆๆใส่หีน้องสาวเพื่อนจนเลอะหีเต็มไปหมด ผมดูหีน้องสาวเพื่อนตอนนี้มันแดงไปหมด ผมรีบดึงกระโปรงลงมาเหมือนเดิมจากนั้นก็เข้านอนหลับตัวเบาไปเลยครับ  น้องสาวเพื่อนจะรู้หรือไม่ว่าคราบน้ำเงี่ยนผมที่ติดหีมันคือน้ำอะไร ผมคิดแล้วตื่นเต้นมากครับ ผมจำได้ว่าผมได้ลักหลับน้องสาวเพื่อน 3 ครั้งครับ ต่อมาก็ได้ไปทำงานที่กรุงเทพหลายปี ตอนนี้น้องสาวเพื่อนเป็นโสดอายุ 37 ปีแล้วครับ